5 LÝ DO KHIẾN ID JUNCTION MỞ BÁN THÀNH CÔNG!

5 LÝ DO KHIẾN ID JUNCTION MỞ BÁN THÀNH CÔNG!

1. GIÁ TRỊ THẬT CỦA DỰ ÁN: Khi thị trường đang trong trạng thái lo lắng thì yếu tố an toàn sẽ được người mua đặt lên hàng đầu. Nhà đầu tư sẽ cẩn thận khi ra quyết định và có xu hướng chọn những sản phẩm có rủi ro thấp đặc biệt là pháp lý phải chuẩn chỉnh, và có những tiềm năng khá rõ ràng hơn là đặt lợi nhuận lên hàng đầu.

Ở iD Junction, Tây Hồ Group đã mất gần 12 năm để theo đuổi pháp lý dự án để đến bây giờ 1/500 và Giấy Phép Xây Dựng đã đầy đủ và có thể gửi cho khách hàng tham khảo và tìm hiểu. Bên cạnh đó, do nằm ở vị trí chiến lược, khách hàng có thể dễ dàng đi ngang qua hoặc hình dung về tiềm năng to lớn mà dự án đang sở hữu, có 2 điểm cốt lõi mà nhiều khách hàng chia sẽ khi quyết định chọn mua iD là: nằm ở vị trí trung tâm, dân cư đông đúc và tiềm năng phát triển vô hạn trong tương lai như sân bay Long Thành, cảng cái Mép Thị Vãi và KCN Nhơn Trạch đã hiện hữu.

2. TIỀM NĂNG VÔ HẠN: Khi đầu tư, rõ ràng lợi nhuận và chiến lược về tài chính luôn là bài toán mà nhà đầu tư cần phân tích trước khi đưa ra quyết định. iD Junction nằm ngay tại trung tâm thị trấn Long Thành, nếu chưa đi tham quan thực tế, anh chị cũng có thể chỉ cần mở google map để thấy iD Junction là trung điểm của hai khu giàu có nhất của Long Thành (tuyến đường Lê Duẫn) và giàu có nhất của Nhơn Trạch (Tuyến DT 319 nối tới ngã tư Lý Thái Tổ). Sự phát triển phồn vinh của hai khu vực này làm tiện ích ngoại khu của dự án đầy đủ và đảm bảo chất lượng sống ở mức tốt nhất. Và tất nhiên, cũng cho thấy iD Junction nằm ở vị trí trung tâm đảm bảo nhu cầu ở và khai thác phục vụ nhu cầu ở rất thực tế và tiềm năng. 

Với vị trí nằm cách sân bay Long Thành 5km, anh chị thử nghĩ khi sân bay đi vào hoạt động, các chuyên gia vận hành sân bay, phi công, tiếp viên họ sẽ sinh sống ở đâu? Chắc chắn sẽ chọn một khu an ninh, chất lượng sống ở mức cao và nằm lân cạnh để việc di chuyển dễ dàng, vậy liệu 650 căn ở iD Junction có đủ phục vụ cho hàng ngàn nhu cầu thiết thực như thế? Chưa nói đến KCN Nhơn Trạch luôn có sẳn hàng ngàn chuyên gia có nhu cầu chuyển vào một nơi an ninh, văn minh và được chăm sóc với hàng trăm tiện ích, hãy nhìn Thăng Long Homes, ngoài sự an ninh thì tiện ích của Thăng Long Homes hay thiết kế nhà đều không thể so sánh, nhưng mức giá cho thuê ở đây luôn ở mức cao là 22 - 25 triệu cho căn nhà phố 5x20? Và chắc rằng bạn sẽ rất khó khăn để tìm được nhà thuê vì lúc nào cũng trong tình trạng full.

3. CÁCH LÀM TÂM HUYẾT: Không ồn ào và qui mô như Nova, không thương hiệu quốc tế như Swancity, CĐT Tây Hồ Group tuy có ít kinh nghiệm và ít sản phẩm nhưng lại dành cả tâm huyết và kiên trì theo đuổi cách làm "đúng" để mang đến cho khách hàng một sản phẩm vừa có chất lượng về thiết kế, xây dựng, phát triển và không gian sống, bên cạnh đó cũng đảm bảo được sự phù hợp về giá cả, phương thức thanh toán để khách hàng mua ở hay đầu tư đều có một lộ trình tài chính tốt nhất. Hơn hết, những chi tiết nhỏ về thiết kế, phong thủy và đầu tư vào cây xanh (chọn những cây trồng lâu năm đã có tán lớn giúp mảng xanh kéo gần lại hơn khi cư dân về ở), môi trường thì ứng dụng công nghệ Wetland trong việc xử lý nước đảm bảo Hồ Cầu Vồng luôn sạch sẽ xanh mát. Dịch bệnh diễn biến phức tạp nhưng CĐT luôn thi công và đảm bảo công trình phát triển mỗi ngày và nhân sự luôn được đảm bảo đúng qui trình phòng chống dịch.

4. ĐỘI NGŨ BÁN HÀNG: Rõ ràng ERA Việt Nam đã triển khai bán hàng rất tốt trong thời gian giãn cách xã hội, có thể một phần nằm ở giá trị thật của dự án nhưng bên cạnh đó sự truyền tải thông tin, mang giá trị người thật việc thật đang triển khai, cập nhật tiến độ dự án mỗi ngày và đội ngũ Agent tâm huyết tư vấn đến từng chi tiết nhỏ nhât của dự án, cùng với đó là sự nổ lực PR, Marketing của Chủ Đầu Tư về giá trị sống, giá trị mà CĐT đã đang và sẽ mang đến cho dự án, cho cư dân của mình sau này. Trong giai đoạn giãn cách xã hội chỉ với 2 tháng chạy booking mà tổng số booking dự án lên đến 300 và đợt 1 đã chuyển cọc thành công hơn 150 căn của dự án là sự thành công mà cả thị trường bât động sản phải trầm trồ. ERA Việt Nam và đội ngũ bán hàng đã mang đến một buổi mở bán online không chỉ sáng tạo trong khâu tổ chức mà còn giúp sale và khách hàng có thể chọn được căn một cách công bằng và khách quang nhất. Cũng thật tiếc với những lần bốc thăm hoặc booking không may mắn, một số khách đã không thể chọn căn ưng ý của mình. Tuy vậy sân chơi ưu tiên booking thứ tự chọn căn bao giờ cũng sẽ ưu tiên hơn cho người đến trước và đưa ra quyết định sớm nhất. 

5. SẢN PHẨM XU THẾ: Có thể nói nhà compound là một trong những xu thế sống được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam, đặc biệt sau đại dịch covid xu thế chọn mua nhà có không gian sống tốt đang cực kỳ phát triển, giá loại hình bất động sản này tăng mạnh ở Mỹ, Anh, Úc lên đến 20 - 45% trong khoảng thời gian sau giãn cách. Rõ ràng việc bị nhốt mình trong chung cư vài tháng, hoặc ở trong một không gian sống không chất lượng vài tháng không được ra khỏi nhà tạo cho gia chủ cảm giác stress và mệt mỏi, chắc chắn covid sẽ mang đến nguồn động lực không hề nhỏ cho con người trong việc bảo vệ sức khỏe,bảo vệ thiên nhiên và hơn hết là muốn có một không gian sống hòa mình với thiên nhiên đất trời.